Lợi ích của Ozone đối với việc chế biến và bảo quản gia cầm

Với khả năng sử dụng ozone trong các ứng dụng khí và nước cũng như ở hầu hết các bước trong vòng đời và chế biến gia cầm, nó mang lại những lợi thế khác biệt so với các chất khử trùng khác cho người chăn nuôi gia cầm. Ozone lý tưởng cho các trại giống, nhà máy thức ăn chăn nuôi, nuôi thương phẩm, chế biến lần thứ nhất và thứ hai, nhà kho và thậm chí cả rửa xe chở gia cầm.

Người nuôi gia cầm điêu đứng giữa 'bão' Covid-19

Lợi ích của Ozone đối với việc chế biến và bảo quản gia cầm:

  • Loại bỏ vi sinh vật trong không khí và cải thiện mùi hôi
  • Không có dư lượng hóa chất độc hại cần phải rửa sạch lần cuối
  • Khả năng diệt khuẩn gấp 3000 lần so với clo
  • Chi phí xử lý nước thải thấp hơn
  • Tiêu diệt mầm bệnh ngay lập tức
  • Hiệu quả sử dụng nước và năng lượng
  • Thân thiện với môi trường
  • Loại bỏ ethylene
  • Thời hạn sử dụng lâu hơn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *